Cơ quan nào có trách nhiệm đính chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất

admin

Cơ quan nào có trách nhiệm đính chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất Diện tích đất mà gia đình ông bà C sử dụng là 80 m2, nhưng trên giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cấp cho hộ gia đình ông bà C lại ghi nhầm là 68m2. Trong trường hợp này … Đọc tiếp “Cơ quan nào có trách nhiệm đính chính giấy chứng nhận quyền sử dụng đất”

Xin hỏi việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trúng đấu giá

admin

Xin hỏi việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trúng đấu giá Ông A trúng đấu giá 100m2 quyền sử dụng đất ở tại phiên đấu giá do Uỷ ban nhân dân thị xã B tổ chức. Ông A đã chuyển nhượng lô đất đó cho ông X và trong hợp đồng có thoả thuận … Đọc tiếp “Xin hỏi việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất trúng đấu giá”

Chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng đất của công ty Z trúng thầu dự án sử dụng đất

admin

Chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng đất của công ty Z trúng thầu dự án sử dụng đất Công ty Z trúng thầu dự án sử dụng đất xây dựng khu chung cư tại thị xã B đã chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng đất và cơ sở hạ tầng cho Công ty … Đọc tiếp “Chuyển nhượng toàn bộ quyền sử dụng đất của công ty Z trúng thầu dự án sử dụng đất”

Tôi muốn dồn điền đổi thửa cho thuận tiện việc canh tác

admin

Tôi muốn dồn điền đổi thửa cho thuận tiện việc canh tác Ông A ở xã Q, ông B ở xã S có đất nông nghiệp giáp ranh nhau, nay muốn dồn điền đổi thửa cho thuận tiện việc canh tác thì họ có được quyền thực hiện việc chuyển đổi hay không? Người gửi: Admin … Đọc tiếp “Tôi muốn dồn điền đổi thửa cho thuận tiện việc canh tác”

Chuyển nhượng một phần đất ở tại phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng

admin

Chuyển nhượng một phần đất ở tại phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng Gia đình ông X sống tại phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng đã chuyển nhượng một phần đất ở cho ông B hiện cũng đang sinh sống ở khu vực đó, nhưng không được … Đọc tiếp “Chuyển nhượng một phần đất ở tại phân khu phục hồi sinh thái thuộc rừng đặc dụng”

Ông T có được tiếp tục quyền chuyển nhượng 5.000m2 đất rừng để sản xuất cho người khác không?

admin

Ông T có được tiếp tục quyền chuyển nhượng 5.000m2 đất rừng để sản xuất cho người khác không? Trước đây ông T đã chuyển nhượng toàn bộ diện tích đất trồng lúa đã được Nhà nước giao cho người khác. Nhưng sau đó gia đình ông T lại được Nhà nước giao 5.000m2 đất … Đọc tiếp “Ông T có được tiếp tục quyền chuyển nhượng 5.000m2 đất rừng để sản xuất cho người khác không?”

Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp có được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận hay không?

admin

Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp có được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận hay không? Hộ gia đình ông X được giao 1 hec ta đất nông nghiệp xen kẽ trong khu vực rừng phòng hộ tại huyện Y tỉnh K. Do không có nhu cầu sử dụng nên gia … Đọc tiếp “Việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất nông nghiệp có được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận hay không?”

Xin cho biết, pháp luật quy định như thế nào về trường hợp bán đất của nhà thờ họ?

admin

Xin cho biết, pháp luật quy định như thế nào về trường hợp bán đất của nhà thờ họ? Tôi là con trưởng trong dòng họ Ngô và được giao trông coi quản lý nhà thờ họ trên mảnh đất 1000m2, vì cần tiền cho con đi học, tôi có rao bán một phần mảnh … Đọc tiếp “Xin cho biết, pháp luật quy định như thế nào về trường hợp bán đất của nhà thờ họ?”

Áp dụng pháp luật đất đai đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài?

admin

Áp dụng pháp luật đất đai đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài? Việc áp dụng pháp luật đất đai của Việt Nam như thế nào đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài? Người gửi: Admin Portal Cảm … Đọc tiếp “Áp dụng pháp luật đất đai đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài, tổ chức, cá nhân nước ngoài?”