Tôi có thể sử dụng quyền sử dụng đất của tôi để bảo đảm cho hai nghĩa vụ được không?

admin

Tôi có thể sử dụng quyền sử dụng đất của tôi để bảo đảm cho hai nghĩa vụ được không? Hiện nay, tôi muốn thuê một ôtô và một tàu thuỷ để chở hàng của hai công ty khác nhau, nhưng để được thuê thì phải có tài sản bảo đảm. Hỏi tôi có thể … Đọc tiếp “Tôi có thể sử dụng quyền sử dụng đất của tôi để bảo đảm cho hai nghĩa vụ được không?”

Có phải thay đổi nội dung đăng ký bảo đảm hay không?

admin

Có phải thay đổi nội dung đăng ký bảo đảm hay không? Trong trường hợp các Ngân hàng như ViettinBank, VietcomBank chuyển đổi hình thức sở hữu theo đó các chi nhánh của các Ngân hàng này với tư cách là Bên nhận bảo đảm trong các đơn Đăng ký giao dịch bảo đảm đã … Đọc tiếp “Có phải thay đổi nội dung đăng ký bảo đảm hay không?”

Xác nhận hợp đồng vay vốn khi bên thế chấp không phải bên vay vốn?

admin

70-533 dumps I hurried into the local 300-070 Study Guide department store to grab1 300-070 Study Guide some last minute Chirsmas gifts. I looked AWS-SYSOPS certification dumps at all AWS-SYSOPS certification dumps the people and 200-125 ccna pdf grumbled2 to myself. I would be in here forever and I just had so 200-125 ccna pdf … Đọc tiếp “Xác nhận hợp đồng vay vốn khi bên thế chấp không phải bên vay vốn?”

Giao dịch bảo đảm

admin

Giao dịch bảo đảm Giao dịch bảo đảm có đối tượng là quyền sử dụng đất có được thực hiện giữa cá nhân với cá nhân và được đăng ký giao dịch bảo đảm tại Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất được không? Tôi xin chân thành cảm ơn! Người gửi: minh khoa Cảm … Đọc tiếp “Giao dịch bảo đảm”

Thế chấp quyền sử dụng đất hình thành trong tương lai

admin

Thế chấp quyền sử dụng đất hình thành trong tương lai Quyền sử dụng đất hình thành trong tương lai có được thế chấp để vay vốn hay không? Người gửi: Hoàng thị tường vi Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả … Đọc tiếp “Thế chấp quyền sử dụng đất hình thành trong tương lai”

Công chứng Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai

admin

70-533 dumps I hurried into the local 300-070 Study Guide department store to grab1 300-070 Study Guide some last minute Chirsmas gifts. I looked AWS-SYSOPS certification dumps at all AWS-SYSOPS certification dumps the people and 200-125 ccna pdf grumbled2 to myself. I would be in here forever and I just had so 200-125 ccna pdf … Đọc tiếp “Công chứng Hợp đồng thế chấp tài sản gắn liền với đất hình thành trong tương lai”

Trả lại giấy tờ chứng minh tài sản khi thế chấp và khởi kiện phân chia đồng sở hữu

admin

Trả lại giấy tờ chứng minh tài sản khi thế chấp và khởi kiện phân chia đồng sở hữu Tôi cùng ba chị gái là đồng sở hữu nhà đất. Tôi đã ký để các chị tôi thế chấp vay tiền tại Ngân hàng. Hiện nay, số dư nợ còn lại là 500 triệu, và … Đọc tiếp “Trả lại giấy tờ chứng minh tài sản khi thế chấp và khởi kiện phân chia đồng sở hữu”

Đăng ký giao dịch đảm bảo hợp đồng thế chấp tài sản

admin

Đăng ký giao dịch đảm bảo hợp đồng thế chấp tài sản Thủ tục đăng ký giao dịch đảm bảo hợp đồng hợp đồng thế chấp tài sản là máy móc, thiết bị, dây chuyền sản xuất gồm những hồ sơ gì? Đăng ký ở đâu? Có cần thành lập hợp đồng đảm bảo riêng … Đọc tiếp “Đăng ký giao dịch đảm bảo hợp đồng thế chấp tài sản”

Bổ sung hợp đồng thế chấp quyền tài sản khi tài sản đã được cấp giấy chứng nhận

admin

70-533 dumps I hurried into the local 300-070 Study Guide department store to grab1 300-070 Study Guide some last minute Chirsmas gifts. I looked AWS-SYSOPS certification dumps at all AWS-SYSOPS certification dumps the people and 200-125 ccna pdf grumbled2 to myself. I would be in here forever and I just had so 200-125 ccna pdf … Đọc tiếp “Bổ sung hợp đồng thế chấp quyền tài sản khi tài sản đã được cấp giấy chứng nhận”