Xử lý vật chứng

admin

Xử lý vật chứng Tôi mất một chiếc xe máy, đã báo cơ quan công an. Nhưng khoảng 5 tháng sau tôi đã tìm thấy xe và người đang đi chiếc xe đó. Tôi báo cho cơ quan công an biết và họ đã thu chiếc xe đó làm vật chứng điều tra. Nhưng đã … Đọc tiếp “Xử lý vật chứng”

Pháp luật quy định xử phạt như thế nào đối với tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy?

admin

Pháp luật quy định xử phạt như thế nào đối với tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy? Người gửi: Thanh Bình Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy … Đọc tiếp “Pháp luật quy định xử phạt như thế nào đối với tội tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt chất ma túy?”

Hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép, chiếm đoạt chất ma túy được quy định cụ thể như thế nào?

admin

Hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép, chiếm đoạt chất ma túy được quy định cụ thể như thế nào? Người gửi: tuấn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Mục 3 Phần II Thông tư … Đọc tiếp “Hành vi tàng trữ, vận chuyển mua bán trái phép, chiếm đoạt chất ma túy được quy định cụ thể như thế nào?”

Trồng cây thuốc phiện hoặc các loại cây khác có chứa chất ma túy bị xử phạt như thế nào?

admin

Trồng cây thuốc phiện hoặc các loại cây khác có chứa chất ma túy bị xử phạt như thế nào? Người gửi: Minh Tuấn Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy định tại Mục 1 Phần II … Đọc tiếp “Trồng cây thuốc phiện hoặc các loại cây khác có chứa chất ma túy bị xử phạt như thế nào?”

Thực hiện trích xuất phạm nhân được quy định như thế nào?

admin

Thực hiện trích xuất phạm nhân được quy định như thế nào? Người gửi: Mai Hồng Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy định của Luật Thi hành án hình sự 53/2010/QH12 Điều 35. Thực hiện trích xuất phạm … Đọc tiếp “Thực hiện trích xuất phạm nhân được quy định như thế nào?”

Thủ tục giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, miễn chấp hành án phạt tù

admin

Thủ tục giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, miễn chấp hành án phạt tù Người gửi: thanh thúy Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy định của Luật Thi hành án hình sự thì: “Điều 33. … Đọc tiếp “Thủ tục giảm thời hạn chấp hành án phạt tù, miễn chấp hành án phạt tù”

Pháp luật quy định về thi hành quyết định tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù như thế nào?

admin

Pháp luật quy định về thi hành quyết định tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù như thế nào? Người gửi: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy định tại Điều 32 về Thi hành … Đọc tiếp “Pháp luật quy định về thi hành quyết định tạm đình chỉ chấp hành án phạt tù như thế nào?”

Nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của trại giam được quy định như thế nào?

admin

Nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của trại giam được quy định như thế nào? Người gửi: Hùng Cường Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy định tại Điều 16 về Nhiệm vụ, quyền hạn, cơ … Đọc tiếp “Nhiệm vụ, quyền hạn, cơ cấu tổ chức của trại giam được quy định như thế nào?”

Quy định của pháp luật về thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc như thế nào?

admin

Quy định của pháp luật về thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc như thế nào? Người gửi: Phong Nhã Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Luật Đức Long. Câu hỏi của bạn được Luật Đức Long (luatduclong.vn) trả lời như sau: Theo quy định tại Điều 8 Nghị định số  82/2011/NĐ-CP Quy định … Đọc tiếp “Quy định của pháp luật về thi hành án tử hình bằng tiêm thuốc độc như thế nào?”