Trách nhiệm xã hội

Trách nhiệm xã hội của Công ty Luật Đức Long được diễn giải cụ thể bao gồm:

    – Trách nhiệm với thị trường và khách hàng;

    – Trách nhiệm về bảo vệ môi trường;

    – Trách nhiệm với người lao động

    – Trách nhiệm chung với cộng đồng.

     Do vậy, Ban lãnh đạo Công ty là những người có tầm nhìn xa, trông rộng để hướng tới mục tiêu hoạt động toàn diện, không chỉ giới hạn bởi thặng dư, lợi nhuận kinh tế đơn thuần. Thước đo thành công của họ bắt nguồn từ  những tác động mà họ tạo ra đối với nhu cầu xã hội. Luật Đức Long luôn tìm kiếm những giải pháp để thay đổi xã hội theo chiều hướng ngày càng tốt hơn và ngược lại, các doanh nghiệp của họ sẽ có những điều kiện để phát triển bền vững hơn.

     Công ty Luật Đức Long đã tự quyết định một cách tự nguyện về thực hiện trách nhiệm xã hội của mình, bên cạnh những đóng góp, chi phí vì lợi ích cộng đồng xã hội, đương nhiên còn có những lợi ích riêng trong kinh doanh, đó là:

– Bảo vệ thương hiệu không bị xã hội chỉ trích; nâng cao uy tín của sản phẩm một cách bền vững; mở rộng thị trường và tạo lập ưu thế về giá cả; được tham gia các chương trình đầu tư phát triển doanh nghiệp vì trách nhiệm xã hội.

    – Duy trì hoặc ký thêm hợp đồng kinh tế với các đối tác đầu tư, bạn hàng; có thêm điều kiện để mở rộng quy mô sản xuất, hiện đại hoá công nghệ, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm; tăng việc làm, giảm số công nhân bỏ việc; tăng uy tín xã hội để doanh nghiệp có khả năng cạnh tranh cao, dễ dàng hoạt động hơn.

     – Có thêm điều kiện vật chất để cải thiện đời sống người lao động. Cụ thể là tăng thu nhập, nâng cao hơn chất lượng cuộc sống và sức khỏe cho người lao động và gia đình họ; hỗ trợ người lao động thực hiện tốt hơn luật pháp lao động và mở rộng hơn khả năng bảo hiểm y tế, xã hội cho họ…


THÔNG TIN LIÊN HỆ LUẬT ĐỨC LONG

Văn phòng tại Hà Nội: Số 391 Nguyễn Xiển, phường Kim Giang, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội
Văn phòng tại Hưng Yên: Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hiến Nam, Thành phố Hưng Yên, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0934567104
Email: luatduclong@gmail.com
www.luatduclong.vn